Visco Pro – đệm lò xo nén chân không lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam

Hiện tại, siêu thị Dem.vn mới nhập khẩu dòng đệm lò xo tại Malaysia. Ưu điểm của dòng này nằm rất êm, nhẹ, có thể gấp gọn lại như cái chăn khi dùng máy hút chân không. Vận chuyển rất tiện khi đã đc nén khí. Hiện hàng đang đc trưng bày và nằm thử tại 41 Nguyễn Phong Sắc. Mời quý khách quan tâm đến….nằm thạ!

Đệm lò xo túi phân bổ theo vùng tương thích:

Đây là loại đệm lò xo được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.Theo đó, các chuyên gia nghiên cứu đệm của Visco – Pro đã nghiên cứu về độ lún, tỳ đè của cơ thể con người trong quá trình nằm ngủ để đưa ra kết cấu bố trí hệ lò xo của đệm phù hợp nhất nhằm bảo vệ cột sống của con người trong quá trình nằm ngủ. Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng trong quá trình nằm ngủ, xương sống của con người luôn ở trong tình trạng vẹo lệch do mặt phẳng nằm không tương thích với các phần tiếp xúc của cơ thể nhằm đảm bảo cho xương sống được thẳng đều trong giấc ngủ. Khi nằm ngủ, về cơ bản cơ thể con người chia ra làm năm điểm tiếp xúc không đều nhau đối với mặt đệm: Phần đầu, Phần vai, phần thân, phần mông hông và phần chân.

Trong 5 vùng tiếp xúc này thì 2 phần Mông, hông và phần vai có trọng lực đè xuống đệm nhiều nhât, và vì vậy nếu độ lún, đàn hồi của 2 vùng này trên đệm không được thiết kế thích hợp sẽ tạo ra việc xương sống của người sử dụng sẽ không thẳng như bình thường, dẫn đến việc đau lưng, đau cổ ..v.v.  sau khi ngủ dậy.

Từ những nghiên cứu này, đệm Visco – Pro đã được nghiên cứu và sản xuất dựa trên tiêu chí tạo ra các vùng lò xo tương thích với từng khu vực trọng lực của cơ thể , qua đó đảm bảo cho xương sống của người sử dụng luôn luôn ở trạng thái tốt nhất trong giấc ngủ. Giảm thiểu tối đa các chứng đau mỏi, ê ẩm hoặc đau lưng, đau cổ sau giấc ngủ.

Các vùng túi lò xo của đệm Visco-Pro được phân bổ và kết cấu như sau:

1, Vùng Đầu:

Vùng đầu là vùng kết nối đầu với cơ thể bằng hệ thống xương cổ, do vậy nếu phần xương cổ không thẳng hàng với cột sống sẽ dẫn tới việc đau khớp cổ sau khi ngủ dậy. Đệm lò xo Visco- Pro tiến bộ hơn các loại đệm khác trên thị trường hiện nay là đã xử lý triệt để được vấn đề này bằng hệ thống lò xo đàn hồi tương thích ( lò xo cứng) cho vùng đầu tiếp xúc, đảm bảo cho xương cổ và xương sống được thẳng, lượng máu lưu thông tốt nhất trong giấc ngủ.

2. Vùng vai:

Đây là một trong 2 vùng của cơ thể mà trọng lượng đè xuống đệm nhiều nhất, vì vậy ở các đệm bình thường khi độ đàn hồi của lò xo các vùng giống nhau gây ra việc lún đều toàn phần cơ thể, dẫn đến việc xương sống cũng vì thế mà vẹo theo, gây ra hiện tượng đau lưng khi ngủ dậy. Đệm Visco-Pro đã xử lý triệt để vấn đề này bằng cách sử dụng hệ thống lò xo tương thích (lò xo mềm), tạo ra sự cân bằng của cột sống trong khi nằm ngủ, giúp bộ máy lưu thông máu làm việc hiệu quả hơn trong giấc ngủ, đồng thời tránh được hiện tượng đau lưng sau giấc ngủ, đặc biệt với những người có thói quen ngủ nằm nghiêng.

3. Vùng thân người:

Là vùng cơ thể con người có trọng lực lún dàn đều nhất trong quá trình ngủ. Đối với vùng này, đệm Visco-Pro được thiết kế với hệ thống lò xo tương thích ( lò xo cứng) nhằm đảm bảo cơ thể con người không lún quá sâu gây ra cong cột sống trong quá trình ngủ.

4. Vùng hông, mông:

Là vùng thứ 2 ảnh hưởng quan trọng đến hệ xương sống nếu sử dụng các loại đệm lò xo có cùng một độ đàn hồi. Điểm tỳ nén của vùng cơ thể này với đệm là khá nặng vì vậy cần phải dùng hệ lò xo có độ đàn hồi tương ứng ( lò xo mềm) để độ lún được đảm bảo, xương sống vì thế sẽ giữ được thẳng trong giấc ngủ. Visco- Pro đã đảm bảo được yếu tố này!

5. Vùng chân:

Giống như phần đầu và thân người, vùng chân có độ nén, lún ít hơn và dàn dều hơn, do vậy Visco-Pro xử dụng lò xo tương thích (lò xo cứng), nhằm đảm bảo cho vùng này của cơ thể không lún quá sâu, ảnh hưởng đến độ thẳng của cột sống.

Một đặc điểm nổi bật về công nghệ hiện đại nữa của đệm lò xo Visco – Pro là đệm được đóng gói theo dạng NÉN CHÂN KHÔNG. Với đặc điểm công nghệ này, người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ không gian nào tránh được tình trạng hiện nay đang phổ biến như cầu thang quá hẹp, hoặc cửa phòng ngủ hẹp, nhỏ không đưa được cả tấm đệm to vào phòng.

Công nghệ đóng gói “ nén chân không” của đệm lò xo Visco – Pro:

Từ việc nghiên cứu và áp dụng cách bố trí vùng lò xo hợp lý, tương thích với cơ thể con người, đệm lò xo Visco – Pro thực sự là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường đệm hiện nay. Tính hợp lý và khoa học trong việc bố trí vùng lò xo khác nhau của Visco – Pro thực sự đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng, giảm thiểu tối đa các hiện tượng đau cổ, đau lưng… v.v.. sau giấc ngủ.

Advertisements

Về dem.vn
Siêu thị đệm trực tuyến Dem.vn. Đệm, Chăn ga gối Đệm bông ép, Đệm lò xo, Đệm cao su, Đệm xơ dừa, Đệm than hoạt tính Đệm Hanvico, Đệm Canada, Đệm Everon, Đệm Kymdan, Đệm King Koil, Đệm Dunlopillo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: